Hướng dẫn mua hàng

Hướng dẫn mua hàng

► Cách 1: Mua trực tiếp tại Siêu Thị Bếp Sài Gòn

Khách hàng có thể đến trực tiếp để tham khảo và lựa chọn các sản phẩm hiện đang trưng bày tại Siêu Thị Bếp Sài Gòn của chúng tôi. Tại đây quý khách hàng sau khi chọn lựa được sản phẩm ưng ý :

1. Quý khách hàng tiến hàng đặt hàng sau đó thanh toán bằng tiền mặt, quẹt thẻ. Sau đó công ty tiến hành giao hàng và lắp đặt tại nhà của quý khách 

2. Quý khách hàng tiến hành đặt hàng 10% đơn hàng bằng tiền mặt. Sau đó quý khách hàng hẹn thời gian để được công ty chúng tôi giao hàng và lắp đặt miễn phí tại nhà

► Cách 2 : Mua hàng online 

Khách hàng có thể gọi điện thoại đặt hàng qua các số điện thoại hỗ trợ bán hàng 24/24h của chúng tôi xuất hiện ngay trên Siêu Thị Bếp Sài Gòn. Chúng tôi sẽ tư vấn, xử lý nhanh chóng trong thời gian sớm nhất dựa trên thông tin khách hàng cung cấp:

- Khi nhận được đơn hàng, Siêu Thị Bếp Sài Gòn sẽ xác minh một lần nữa thông tin đơn hàng, kiểm tra lại hàng tồn kho và liên hệ lại với bạn.

- Khách hàng tiến hành thanh toán trực tiếp sau khi nhân viên giao hàng đến và khách hàng kiểm tra hàng mới và đầy đủ linh phụ kiện đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM

- Sau khi xác nhận đúng thông tin khách hàng và nhận được tiền, chúng tôi tiến hành chuyển hàng sớm nhất cho quý khách đúng như cam kết.

.Các phương thức thanh toán:

- Đối với khách hàng thuộc khu vực TP.HCM : Quý khách thanh toán tiền mặt công ty ngay khi nhận được hàng.

- Đối với khách hàng không thuộc khu vực TP.HCM :

+ Quý khách vui lòng chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng khi mua hàng và phí vận chuyển cho Siêu Thị Bếp Sài Gòn trước. Sau khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ tiến hành gửi hàng cho quý khách.

+ Hoặc quý khách hàng có thể thanh toán tiền tại nhà xe, chành xe, bưu điện. giao hàng nhanh ( thuộc các đơn vị giao hàng) sau khi nhận được hàng.

+ Hoặc quý khách hàng có thể gửi tiền thanh toán cho nhà xe, chành xe... có bến xe tại khu vực thuộc TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi sẽ giao hàng đến nhà xe, chành xe.... và nhận tiền của quý khách tại đây.Mọi thắc mắc quý khách vui lòng gọi lại cho chúng tôi để được tư vấn phương án tối ưu nhất.

GIẢI PHÁP TRẢ GÓP 0% LÃI SUẤT KHI MUA HÀNG TẠI SIÊU THỊ BẾP SÀI GÒN

Giải pháp trả góp 0% lãi suất qua thẻ tín dụng giúp khách hàng  quên đi nỗi lo tài chính - yên tâm mua sắm.

Tích hợp thanh toán nhiều ngân hàng

Hình thức trả góp qua thẻ tín dụng được liên kết với hơn 18 ngân hàng phát hành thẻ uy tín tại Việt Nam cho phép chủ thẻ mua sắm trả góp 0%.

Yên tâm mua sắm

Khách hàng khi mua hàng chỉ cần sở hữu thẻ tín dụng của ngân hàng được liên kết. Giao dịch được thực hiện nhanh chóng không phải qua trung gian xét duyệt.

Chủ động tài chính

Khách hàng khi mua hàng chỉ cần thanh toán trả góp hàng tháng trực tiếp cho ngân hàng phát hành thẻ tín dụng.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0932 638 637

Gọi điện Facebook Zalo Zalo